(Thông cáo báo chí) Về ngày khai trương showroom Scala2

Ngày 6/4/2018, showroom máy bơm thông minh Scala2  do hãng Grundfos – Đan Mạch sản xuất đầu tiên đã được khai trương tại số 30 Phùng Hưng, phường 13, quận 5, TP.HCM.

Máy bơm Scala2 là dòng bơm tăng áp dân dụng được Hãng bơm Grundfos – Đan Mạch dành nhiều tâm huyết thiết kế chế tạo. Scala2 được trang bị hệ thống điều khiển thông minh, bơm có thể tự động điều chỉnh công suất vận hành đễ đảm bảo cung cấp áp suất nước bạn muốn. Cảm biến tích hợp sẽ phát hiện nếu áp suất đầu ra thay đổi hoặc có nhiều vòi mở cùng lúc và ngay lập tức thông báo đến bơm để tăng áp suất, nó xảy ra nhanh đến mức bạn không kịp nhận ra có sự thay đổi áp suất trong hệ thống.

Không chỉ có vậy, Scala2 là bơm tăng áp đa tầng cánh phù hợp cho cho nhà phố hoặc biêt thự, được tích hợp nhiều tính năng trong cùng một thiết bị nhằm giúp cho hệ thống nước trong nhà đạt được áp lực hoàn hảo. Bây giờ cả gia đình bạn có thể tận hưởng sự thoải mái khi sử dụng vòi sen bất cứ lúc nào trong ngày, ngay cả khi tất cả vòi vòi cùng mở một lúc (phòng tắm, bếp, sân vườn,...) Máy bơm Scala2 rất nhỏ gọn, hoạt động êm ái (khác hoàn toàn so với những máy bơm hiện có trên thị trường), thậm chí bạn không cảm nhận được sự hiện diện của nó trong nhà mình do độ ồn cực thấp, chỉ 47dB (A).

Vì thế, máy bơm Scala2 đã vinh dự nhận được 02 giải thưởng quan trọng kể từ khi xuất hiện là: ”Red Dot Award năm 2017” và ”German Design Award Winner 2018”.

 

Để chúc mừng cho tháng khai trương, chúng tôi thân tặng tất cả khách tham dự mỗi người 01 gift voucher trị giá 4.000.000đ (chỉ áp dụng cho sản phẩm Scala2).

Để biết thêm thông tin chi tiết về khai trương và các chương trình khuyến mãi khác, vui lòng liên hệ với:

 

DƯƠNG XUÂN HIỆP

Phó giám đốc Scala2

ĐT: 0918 333 535

E-mail: hiep.duong@scala2.vn

Download thông cáo báo chí tại đây

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận