Scala2 - Bơm dân dụng hàng đầu của Grundfos

Vào ngày 18/03/2016 vừa qua, bơm tăng áp dân dụng SCALA2 của Grundfos được tung ra bán tại thị trường Bỉ và giới thiệu tại các hội chợ thương mại, bơm tăng áp dân dụng SCALA2 đã sẵn sàng để tạo sự khác biệt. Sản phẩm chủ lực mới này có khả năng giữ áp suất cao cho các tòa nhà với chiều cao tối đa ba tầng lầu và có kích thước nhỏ gọn đủ để vừa trong ngăn chạn bếp. Máy bơm làm mát nước này còn được thiết kế giảm tiếng ồn phù hợp với nhà riêng. Những điểm nhấn đặc biệt trong hệ thống của SCALA2 hấp dẫn đến mức có hơn 100 máy bơm đã được bán trực tiếp cùng với rất nhiều đơn đặt hàng ngay tại hội chợ thương mại Batibouw tại Bỉ.

"Tôi chưa bao giờ nhìn thấy nhiều người nhiệt tình xung quanh một sản
phẩm mới đến như vậy. Tôi tin rằng chúng ta thực sự tạo được sức ảnh hưởng
tương tự như Steve Jobs đã làm với chiếc điện thoại iPhone đầu tiên," ông Ronny
Depoortere, Tổng Giám đốc của Grundfos Bỉ cho biết.

Trong tháng 5 và tháng 6, các máy bơm sẽ được bày bán tại Mỹ, Trung Quốc, Canada, Mexico, Ý, Hà Lan, New Zealand và Úc, và kỳ vọng tại các khu vực đều rất cao:

"Bơm tăng áp tính đến thời điểm này là sản phẩm ứng dụng bơm dân dụng quan trọng nhất trong APREG. Khó có thể đề ra quy mô thị trường chính xác cho sản phẩm này, tuy nhiên, chúng ta có thể ước tính khoảng 5-600.000 sản phẩm bán ra trong phân khúc thị trường cao cấp, những nơi đang sử dụng các sản phẩm Grundfos. Chúng tôi đang ở vị thế dẫn đầu thị trường với khoảng 100.000 sản phẩm bán ra trong khu vực, nhưng vẫn còn rất nhiều cơ hội để mở rộng thị phần và SCALA2 là sản phẩm hoàn hảo cho thách thức này, cũng như có thể thúc đẩy thêm thị phần tại tầng lớp trung lưu và khu đô thị, " ông Giancarlo Roggiolani, Giám đốc Kinh doanh khu vực châu Á /Thái Bình Dương, chia sẻ Ông Terry Teach, Phó Chủ tịch Điều hành, sinh sống tại Mỹ, tiếp lời: 

"Sản phẩm SCALA2 là một sản phẩm thú vị được chờ đợi từ lâu tại khu vực châu Mỹ. Sản phẩm này củng cố thêm cho thương hiệu Grundfos về mặt công nghệ và đổi mới, quan trọng hơn là tạo ra một vị thế xuất sắc về giá trị sản phẩm trong khách hàng.”

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Mr. Tung 30/12/2017

Tôi chưa từng thấy bơm tăng áp nào êm đến như vậy, một sản phẩm tuyệt vời.